Công viên giải trí Kittyd & Minnied trân trọng kính chào Quý khách,

Công viên giải trí Kittyd & Minnied kính chúc Quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Sau hơn hai năm xây dựng, Công viên giải trí Kittyd & Minnied với lối kiến trúc Châu Âu đã chính thức được đưa vào hoạt động ngày 11/02/2018, mong muốn mang lại những phút giây vui chơi hào hứng, giúp giải tỏa căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, trong lao động và học tập cho khách tham quan.

Khai trương đúng vào dịp Tết Mậu Tuất năm 2018, Công viên rất hân hạnh chào đón hàng ngàn du khách đầu tiên đến tham quan, vui chơi với niềm hứng khởi, khám phá về một công viên giải trí mang lại cảm xúc và sự huyền bí.

Công viên giải trí Kittyd & Minnied xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý du khách vì đã lựa chọn Công viên giải trí Kittyd & Minnied làm điểm đến trong thời gian qua. Tuy nhiên, do giai đoạn đầu khai trương nên khâu tổ chức không tránh khỏi thiếu sót, xin gửi lời xin lỗi chân thành, kính mong sự lượng thứ và được đón nhận những góp ý tích cực của Quý du khách. Trong thời gian sớm nhất, Công viên giải trí Kittyd & Minnied sẽ nỗ lực khắc phục những thiếu sót, tồn đọng để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách tham quan trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách!

Loading...