Các quy định và chính sách của Công viên được đưa ra nhằm đảm bảo cho Quý khách có những trải nghiệm thú vị, thoải mái và an toàn tại Công viên Giải trí Kittyd & Minnied. Do vậy, kính mong Quý khách tôn trọng và thực hiện các quy định sau:

I. Quy định khi vào cổng

 1. Kiểm soát tại cổng:

Nhân viên an ninh, Ban quản lý có quyền kiểm tra trực quan, kiểm tra trực tiếp hoặc kiểm tra bằng các thiết bị đối với quần áo, áo khoác và hành lý cá nhân của khách tham quan trước khi vào hoặc đã vào trong Công viên. Quý khách có thể bị từ chối cho vào Công viên nếu không đồng ý cho nhân viên an ninh, Ban quản lý thực hiện việc kiểm tra này.

Lưu ý: Những vật dụng sau đây không được mang vào Công viên:

Tất cả các chất cấm hoặc chất độc hại, đồ uống có cồn, chai thủy tinh, đồ sắc nhọn, đồ vật nguy hiểm (đặc biệt là vũ khí dưới bất kỳ hình thức nào) hoặc đồ vật có vẻ là vũ khí, kể cả đồ chơi có thể gây nguy hiểm cho du khách trong Công viên.

– Bất kỳ vật phẩm nào có thể làm phiền người khác (kèn, trống, loa phóng thanh, micro…).

– Bất kỳ thiết bị giải trí như máy bay, diều và đồ chơi điều khiển từ xa.

– Mọi thứ mà chúng tôi có thể coi là có hại, có thể gây rối hoặc không phù hợp.

 1. Vật dụng mang vào Công viên:

Tất cả các vật dụng lớn, cồng kềnh đều không được phép vào trong Công viên. Quý khách tự giữ gìn, bảo quản tài sản, đồ dùng cá nhân.

Không mang đồ ăn, thức uống vào Công viên, trừ một số loại đồ ăn dành riêng cho trẻ em dưới 6 tuổi, người ăn theo chế độ đặc biệt (có giấy chỉ định của bác sĩ).

 1. Các phương tiện vận chuyển, di chuyển trong Công viên:

Vì lý do an toàn, Quý khách không được phép sử dụng xe đạp, xe tay ga hoặc bất kỳ phương tiện nào khác, có gắn động cơ hoặc không gắn động cơ trong Công viên, trừ khi được yêu cầu cho mục đích y tế và có chứng minh với Nhân viên an ninh, Ban quản lý bằng văn bản.

 1. Trang phục:

Phải thực hiện trang phục đầy đủ, phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam khi vào Công viên.

Chúng tôi có quyền, tùy theo ý riêng của chúng tôi, tại bất kỳ thời điểm nào, từ chối khách vào Công viên do mặc trang phục, trang điểm hoặc có hình xăm có thể gây xúc phạm, gây sốc hoặc làm trẻ em hoảng sợ hoặc các hình thức cải trang thành các nhân vật có yếu tố chính trị. Quy định trên cũng áp dụng cho các phụ kiện trang phục được coi là vi phạm an ninh hoặc gây hại cho các du khách, các điểm tham quan tại Công viên (mũ, gậy,…).

Vì lý do an toàn, khách tham quan trên 12 tuổi không được phép đeo mặt nạ hoặc che kín mặt mình khi vào Công viên. Chỉ những du khách đang có vấn đề về sức khỏe (có minh chứng hợp lệ) được phép che kín mặt hoặc đeo mặt nạ. Trường hợp bắt buộc phải mang mặt nạ, phải đảm bảo tầm nhìn ngoại vi không bị cản trở ở mọi thời điểm.

Việc không tôn trọng các quy định về trang phục này có thể khiến Quý khách không được phép đi vào Công viên và chúng tôi không phải chịu bất kỳ khoản bồi thường, bồi hoàn hoặc yêu cầu bồi hoàn nào.

Trường hợp có các sự kiện đặc biệt (Lễ hội hóa trang), Quý khách có thể có các thông tin cụ thể thông qua các tài liệu công khai liên quan đến sự kiện của Công viên.

 1. Đối với trẻ vị thành niên:

Trẻ em dưới 12 tuổi phải đi kèm với cha mẹ hoặc người lớn có trách nhiệm để mua vé vào Khu Công viên và giám sát các em trong khi tham quan Công viên. Hãy luôn luôn giám sát trẻ em.

Nhân viên an ninh, Ban quản lý có quyền không cho trẻ em dưới 12 tuổi vào Công viên nếu trẻ em không đi cùng với người lớn. Kiểm tra chiều cao và độ tuổi có thể được thực hiện đối với các chương trình có thể làm trẻ em hoảng sợ, không được khuyến khích hoặc cho phép trẻ em dưới 1 tuổi tham gia (vui lòng hỏi nhân viên để biết danh sách các trò chơi hiện tại).

Tất cả trẻ em dưới 18 tuổi nếu gây ra thiệt hại trong Công viên thì vẫn thuộc trách nhiệm của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

 1. Động vật:

Không cho phép động vật vào trong Công viên, ngoại trừ các động vật hỗ trợ người khuyết tật hoặc động vật hỗ trợ các chương trình biểu diễn. Động vật phải được giữ bằng dây xích và có sự kiểm soát của chủ sở hữu. Do tính chất của một số điểm tham quan, động vật sẽ không được phép đi đến một số điểm tham quan nhất định (vui lòng hỏi nhân viên để biết thêm chi tiết).

Quý khách không được bắt hoặc cho thức ăn cho bất kỳ loại động vật nào mà Quý khách gặp trong Công viên.

 1. Tính hợp lệ của vé:

Quý khách phải tự xác minh tính xác thực và tính hợp lệ các vé vào cửa.

 1. Trường hợp ra/ vào Công viên:

Quý khách ra khỏi điểm soát vé của Công viên xem như kết thúc vé vui chơi, các trường hợp ngoại lệ sẽ do Công viên quyết định.

II. Quy định về an toàn và vệ sinh:

 1. Hành vi/ cách ứng xử của Khách tham quan:

Đối với các hành vi xả rác, khạc nhổ bừa bãi gây mất vệ sinh, trộm cắp, cờ bạc, gây rối trật tự công cộng, gây ồn ào, bạo lực bằng lời nói và bạo lực bằng hành động, xúc phạm hoặc chế nhạo chủng tộc, lừa đảo, hành vi say rượu hoặc không đứng đắn, vi phạm các quy định an toàn và các quy tắc của Công viên, các hành vi trái với thuần phong mỹ tục gây ảnh hưởng tới mỹ quan trong Công viên và không được xã hội chấp nhận, Nhân viên an ninh và Ban quản lý có thể có các hành động cần thiết bao gồm: thông báo cho cảnh sát, gửi đơn khiếu nại hoặc đưa khách tham quan ra khỏi Công viên mà không phải chịu bất kỳ khoản bồi thường, bồi hoàn hoặc yêu cầu bồi thường nào.

Vì lý do an toàn, bất kỳ hành vi chạy nhảy, đùa giỡn một cách bất cẩn nào cũng không được phép thực hiện ở Công viên.

Để đảm bảo cho tính an toàn, sự thoải mái và vui vẻ cho tất cả du khách, hãy giữ cho Công viên sạch sẽ. Không được phép tổ chức dã ngoại (picnic) các khu vực bố trí bàn ghế cho khách tham quan nghỉ chân bên trong Công viên.

Vì sự an toàn và thoải mái của tất cả mọi người, chúng tôi yêu cầu khách tham quan không nên ăn uống, bật đèn flash khi chụp ảnh hoặc quay phim tại các điểm tham quan hoặc khu vực xếp hàng tại các trò chơi.

Tuân thủ hướng dẫn của các nhân viên tác nghiệp trong Công viên.

Nhân viên an ninh, Ban quản lý có quyền từ chối cho vào Công viên với bất kỳ người nào có hành vi gây ra mối đe dọa cho sự an toàn của khách tham quan, cho các điểm tham quan, các chương trình biểu diễn hoặc cho chính bản thân họ.

 1. Xử lý tình huống trong Công viên:

Ban quản lý có quyền hạn chế, từ chối cho vào Công viên hoặc di tản khách tham quan vì bất kỳ lý do an toàn nào hoặc trong trường hợp “bất khả kháng”.

 1. Trộm cắp và gây thiệt hại:

Công viên không chịu trách nhiệm về hành vi trộm cắp, mất mát hoặc hư hỏng đồ dùng cá nhân bên trong Công viên. Công viên khuyến cáo không gửi đồ vật có giá trị tại nơi lưu giữ hành lý, tư trang. Vui lòng kiểm tra các điều khoản của quầy lưu giữ trước khi gửi hành lý, tư trang.

Có ý thức bảo vệ tài sản, cảnh quan, hoa kiểng và các mẫu vật trưng bày trong Công viên. Quý khách phải có trách nhiệm bồi thường những hư hỏng do mình gây ra.

 1. Không hút thuốc:

Cấm hút thuốc trên toàn bộ Công viên. Quy định này cũng áp dụng cho thuốc lá điện tử.

 1. Quy định về đồ thất lạc:

Nhân viên an ninh, Ban quản lý có quyền xử lý với bất kỳ đồ vật do khách tham quan bị bỏ lại trong Công viên theo cách mà chúng tôi cho là hợp lý.

III. Quy định khi đến các điểm tham quan, các khu trò chơi, tham gia các chương trình biểu diễn

 1. Trách nhiệm của khách tham quan:

Vì lý do an toàn, việc tham quan, vui chơi giải trí tại Công viên đòi hỏi Quý khách phải có sức khoẻ tốt, không bị bệnh cao huyết áp, đau tim, đau lưng, cổ hoặc bất kỳ tình trạng nào khác mà tình trạng sức khỏe có thể bị  trầm trọng thêm nếu Quý khách tham gia các trò chơi tại Công viên.

Vì vậy, trước khi đi vào Công viên, tất cả khách tham quan phải biết về tình trạng sức khoẻ của mình và phải xem lại tất cả các cảnh báo, quy định và các yêu cầu về an toàn được phát hành bằng các tài liệu quảng cáo, các trang web và bất kỳ thông tin nào được hiển thị ở lối vào của mỗi điểm tham quan. Mọi thắc mắc có thể hỏi nhân viên của Công viên.

Các quy định, hạn chế đối với khách tham quan, dựa trên điều kiện sức khoẻ, các tình huống thực thế là không có sự phân biệt.

 1. Quy định về chiều cao, cân nặng của khách tham gia trò chơi:

Một số trò chơi có sự hạn chế về chiều cao của người chơi. Kết cấu của các trò chơi có thể không phù hợp với một số kích thước cơ thể của khách tham quan. Quý khách cần lưu ý các quy định và hướng dẫn an toàn của từng trò chơi. Khách tham quan cần có đủ thể lực để tự mình tham gia vào các trò chơi tại khu vui chơi.

 1. Phụ nữ mang thai và Người khuyết tật:

Phụ nữ có thai, khách tham quan có khuyết tật vĩnh viễn hoặc khuyết tật tạm thời và bất kỳ người tham gia trò chơi nào đều phải tự nhận thức về rủi ro, các điều kiện tham gia, các quy định tại các điểm tham quan của Công viên.

 1. Khách tham quan và các trường hợp nhạy cảm với ánh đèn:

Một số điểm tham quan hoặc chương trình biểu diễn có sử dụng hiệu ứng ánh sáng và đặc biệt là đèn nhấp nháy. Điều đó có thể gây ra sự cố cho những khách tham quan bị nhạy cảm với ánh đèn, do đó Quý khách nên tự cẩn trọng.

 1. Thời gian hoạt động của Công viên:

Một số chương trình, điểm tham quan, diễu hành, nhà hàng, cửa hàng có thể đóng cửa tùy theo điều kiện thời tiết hoặc để bảo trì, tân trang. Việc đóng cửa có thể diễn ra mà không báo trước.

 1. Các hoạt động thương mại tại Công viên:

Việc mua bán hàng hoá, cung cấp dịch vụ hoặc bán vé vào cổng Công viên (không phải kênh phát hành vé chính thống của Công viên), việc phân phát tờ rơi, tài liệu quảng cáo hoặc bất kỳ tài liệu in ấn nào cũng đều hoàn toàn bị cấm trong Công viên.

Bất kỳ hình ảnh, video, đoạn ghi âm được thực hiện bởi khách tham quan trong Công viên chỉ có thể được sử dụng cho các mục đích cá nhân và phi thương mại, trừ khi có sự ủy quyền bằng văn bản đã được xác nhận bởi Công viên.

 1. Chúng tôi có thể chụp ảnh, quay phim, ghi âm hoặc sao chép hình ảnh của tất cả mọi khách tham quan tại Công viên và dùng chúng cho mọi mục đích của Công viên mà không phải trả bất kì khoản phí nào cho bất kỳ đối tượng nào.

Chúng tôi có quyền từ chối cho phép khách tham quan vào Công viên, hoặc yêu cầu những khách tham quan đang ở trong Công viên ra khỏi Công viên mà không phải chịu bất kỳ khoản bồi thường, bồi hoàn hoặc yêu cầu bồi thường nào nếu chúng tôi nhận định rằng tình huống đó là bắt buộc.

Chúng tôi có thể hủy không báo trước các buổi biểu diễn, thay đổi giờ mở cửa, đóng cửa Công viên, hạn chế lượng người tham quan mà không phải chịu bất kỳ khoản bồi thường, bồi hoàn hoặc yêu cầu bồi thường nào nếu chúng tôi nhận định rằng tình huống đó là bắt buộc.

 1. Mỗi vé vào cổng vui chơi được tham gia mức bảo hiểm tối đa là 20.000.000 đồng/người/vụ tai nạn.
 2. Các Quy định của Công viên có thể bị thay đổi mà không cần có sự lưu ý, cảnh báo trước nào.
 3. Khi đã vào Công viên, Quý khách mặc nhiên đồng ý với các quy định của Công viên. Cơ quan bảo hiểm sẽ từ chối chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố nếu Quý khách không tuân thủ mọi quy định của Công viên.
Loading...