1. Nhân viên của Công viên có quyền kiểm tra khách tham quan trước khi vào hoặc đã vào trong Công viên. Quý khách phải tuân thủ hướng dẫn của các nhân viên tác nghiệp trong Công viên.
 2. Quý khách tự giữ gìn, bảo quản tài sản, đồ dùng cá nhân. Công viên không chịu trách nhiệm về hành vi trộm cắp, mất mát hoặc hư hỏng đồ dùng cá nhân bên trong Công viên và khuyến cáo không gửi đồ vật có giá trị tại nơi lưu giữ hành lý, tư trang. Công viên có quyền xử lý với bất kỳ đồ vật do khách tham quan bị bỏ lại trong Công viên theo cách mà chúng tôi cho là hợp lý.
 3. Quý khách KHÔNG mang đồ ăn, thức uống vào Công viên (trừ một số loại đồ ăn dành riêng cho trẻ em dưới 6 tuổi, người ăn theo chế độ đặc biệt có giấy chỉ định của bác sĩ); KHÔNG mang tất cả các chất cấm hoặc chất độc hại, đồ uống có cồn, đồ vật cồng kềnh hoặc có thể gây nguy hiểm cho du khách trong Công viên; KHÔNG cho phép động vật vào trong Công viên, ngoại trừ các động vật hỗ trợ người khuyết tật hoặc động vật hỗ trợ các chương trình biểu diễn.
 4. Cấm hút thuốc (kể cả thuốc lá điện tử) trong toàn bộ Công viên.
 5. Vì lý do an toàn, Quý khách không được phép sử dụng xe để di chuyển trong Công viên.
 6. Quý khách phải thực hiện trang phục đầy đủ, phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam khi vào Công viên.
 7. Trẻ em dưới 12 tuổi phải đi kèm với cha mẹ hoặc người lớn có trách nhiệm để mua vé vào Công viên và giám sát các em trong khi tham quan Công viên. Tất cả trẻ em dưới 18 tuổi nếu gây ra thiệt hại trong Công viên thì vẫn thuộc trách nhiệm của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 8. Quý khách phải tự xác minh tính xác thực và tính hợp lệ các vé vào cửa. Quý khách ra khỏi điểm soát vé của Công viên xem như kết thúc vé vui chơi, các trường hợp ngoại lệ sẽ do Công viên quyết định.
 9. Đối với các hành vi gây mất vệ sinh, trộm cắp, cờ bạc, gây rối trật tự công cộng, gây ồn ào, bạo lực, say rượu hoặc không đứng đắn, vi phạm các quy định an toàn và các quy tắc của Công viên, Công viên có thể thông báo cho cảnh sát hoặc đưa khách tham quan ra khỏi Công viên mà không phải chịu bất kỳ khoản bồi thường, bồi hoàn hoặc yêu cầu bồi thường nào.
 10. Quý khách không được bắt hoặc cho thức ăn cho bất kỳ loại động vật nào mà Quý khách gặp trong Công viên. Quý khách phải có ý thức bảo vệ tài sản, cảnh quan, hoa kiểng và các mẫu vật trưng bày trong Công viên. Quý khách phải có trách nhiệm bồi thường những hư hỏng do mình gây ra.
 11. Trước khi đi vào Công viên, tất cả khách tham quan phải biết về tình trạng sức khoẻ của mình và phải xem lại tất cả các cảnh báo, quy định và các yêu cầu về an toàn được Công viên phát hành. Mọi thắc mắc xin liên hệ nhân viên của Công viên. Bất kỳ người tham gia trò chơi nào đều phải tự nhận thức về rủi ro, các điều kiện tham gia, các quy định tại các điểm tham quan của Công viên.
 12. Việc mua bán hàng hoá, cung cấp dịch vụ hoặc bán vé vào cổng Công viên (không phải kênh phát hành vé chính thống của Công viên), việc phân phát tờ rơi, tài liệu quảng cáo hoặc bất kỳ tài liệu in ấn nào cũng đều hoàn toàn bị cấm trong Công viên.
 13. Chúng tôi có thể chụp ảnh, quay phim, ghi âm hoặc sao chép hình ảnh của tất cả mọi khách tham quan tại Công viên và dùng chúng cho mọi mục đích của Công viên mà không phải trả bất kì khoản phí nào cho bất kỳ đối tượng nào.
 14. Chúng tôi có thể hủy không báo trước các buổi biểu diễn, thay đổi giờ mở cửa, đóng cửa một số điểm tham quan, cửa hàng hoặc toàn bộ Công viên, hạn chế lượng người tham quan mà không phải báo trước và không phải chịu bất kỳ khoản bồi thường, bồi hoàn hoặc yêu cầu bồi thường nào nếu chúng tôi nhận định rằng tình huống đó là bắt buộc.
 15. Mỗi vé vào cổng vui chơi được tham gia mức bảo hiểm tối đa là 20.000.000 đồng/người/vụ tai nạn.
 16. Các Quy định của Công viên có thể bị thay đổi mà không cần có sự lưu ý, cảnh báo trước nào.
 17. Khi đã vào Công viên, Quý khách mặc nhiên đồng ý với các quy định của Công viên. Cơ quan bảo hiểm sẽ từ chối chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố nếu Quý khách không tuân thủ mọi quy định của Công viên.

(Lưu ý: Trên đây chỉ là bản tóm tắt Nội quy của Công viên, Quý khách vui lòng tham khảo toàn bộ Nội quy trên website www.vttupark.com)

Loading...