Chỉ cách trung tâm thành phố Cần Thơ 7km về hướng Cà Mau, Công viên giải trí Kittyd & Minnied như một thiên đường “Châu Âu” thu nhỏ, với diện tích gần 10 hecta xuất hiện nhiều kỳ quan độc đáo, Công viên giải trí Kittyd & Minnied tự tin mang đến cho các nhiếp ảnh gia những góc nhìn NỔI BẬT NHẤT, HẤP DẪN NHẤT và DUY NHẤT.

Đặc biệt, với các cặp đôi đang lo lắng làm sao để có những bức ảnh cưới đẹp nhất, độc đáo nhất hay nhóm bạn bè đang săn lùng các địa điểm “sống ảo” để lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ cho mình. Công viên giải trí Kittyd & Minnied sẽ là địa điểm hấp dẫn mà các bạn không thể nào bỏ qua.

Đến với Công viên giải trí Kittyd & Minnied, bạn sẽ được chìm đắm trong không gian đa dạng bối cảnh từ phong cách Châu Âu sang trọng cổ điển, đến lãng mạn ngọt ngào và nghệ thuật huyền bí.

Nét chấm phá độc đáo nhất của không gian Công viên giải trí Kittyd & Minnied là Đỉnh Olympus nơi tái hiện kiến trúc tinh tế, đồ sộ của nền văn minh châu Âu (Đây là mô hình Khải Hoàn Môn, kì quan thu hút nhất của nước Pháp).

Chụp ảnh ngoại cảnh hiện nay đã trở thành xu hướng chung cho các cặp đội muốn lưu giữ khoảnh khắc lãng mạn, khó quên và để đánh dấu sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mỗi người.

Nếu các bạn đang cố công tìm kiếm một địa điểm để chụp ảnh cưới hay thực hiện một album hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ cho cả nhóm bạn bè thì Công viên giải trí Kittyd & Minnied chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo để chúng ta sở hữu Concept ngoại cảnh lung linh và ấn tượng mà không nơi nào có được.

Đến với Công viên giải trí Kittyd & Minnied

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang
Điện thoại: (+84)2936 520 240 – (+84)2936 520 242
Facebook: https://www.facebook.com/vttupark/

Các bạn tham khảo bản đồ chỉ đường tại đây nhé!

Loading...