Tháp hoa hồng lớn nhất Việt Nam; đồi hoa Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019; tuyến phố hoa anh đào; tuyến phố hoa tulip và hoa hồng; suối hoa tulip ngũ sắc; cầu vòng hoa Châu Âu… là những công trình hoa đặc sắc chỉ có tại Công viên giải trí Ti & Ni.

Đến thời điểm này, Công viên giải trí Ti & ni đã hoàn tất trang hoàng nhiều công trình hoa hoa hoành tráng, hứa hẹn trở thành địa chỉ tham quan hấp dẫn cho du khách trong những ngày vui Xuân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đó là tháp hoa hồng lớn nhất Việt Nam, đồi hoa tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, tuyến phố hoa anh đào trải dài 60 m, tuyến phố hoa tulip và hoa hồng, suối hoa tulip ngũ sắc, cầu vồng hoa Châu Âu và nhiều công trình tiểu cảnh hoa khác rực rỡ sắc hoa xuân, phục vụ quý du khách đến thưởng lãm và thỏa thích chụp ảnh.

Tháp hoa hồng lớn nhất Việt Nam cao 16m, được đính trên 10.000 hoa hồng với 7 màu sắc

Đến với Công viên giải trí Ti & ni du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tháp hoa hồng lớn nhất Việt Nam. Tháp có chiều cao lên đến 16 m, được trang trí hơn 10.000 hoa hồng cùng nhiều màu sắc khác nhau, tọa lạc ngay phía trước đỉnh Olympus – lối vào khu trò chơi. Đây được xem là một trong những điểm nhấn đặc sắc nhất của các công trình hoa chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Lối dẫn vào tháp hoa hồng là con đường ngập tràn sắc hoa. Tại đây, du khách sẽ bị hớp hồn bởi tuyến phố hoa anh đào dài 60 m, với sắc hồng của các cánh hoa anh đào mang lại vẻ đẹp mùa xuân rực rỡ như hân hoan chào đón quý du khách.

Tuyến phố hoa anh đào dài 60m trang trí hai bên phố đi bộ

Cũng trên con phố đi bộ này, quý du khách sẽ bắt gặp tuyến hoa tulip cùng hoa hồng được trang trí phía bên lâu đài Coeus làm con đường hoa thêm đa dạng và lộng lẫy sắc màu.


Tuyến hoa tulip và hoa hồng trang trí phía bên lâu đài Coeus

Tiến lại gần tháp hoa hồng, quý du khách sẽ được chiêm ngưỡng những chú heo ngộ nghĩnh, đáng yêu trên đồi hoa tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019.


Đồi hoa tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019.

Ngay phía sau đồi hoa tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 là suối hoa tulip ngũ sắc được trang trí đối xứng 2 bên tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp như một bức tranh hoàn hảo.


Khung ảnh phía trước tháp hoa hồng với 2 bên là suối hoa tulip lung linh sắc màu

Chưa dừng lại ở đó phía sau đỉnh Olympus còn được trang trí công trình cầu vồng hoa Châu Âu như một điểm nhấn cuối cùng cho con đường hoa xuân năm nay.


Cầu vồng hoa Châu Âu

Toàn cảnh tuyệt đẹp các công trình hoa xuân 2019 tại Công viên giải trí Ti & Ni:

Mùa Xuân đến rồi, và những bông hoa đang khoe sắc rực rỡ tại Công viên giải trí Ti & Ni. Hãy cùng bạn bè và người thân đến chụp ảnh tết và tận hưởng không khí xuân rực rỡ nhé!

Nhiều chương trình độc đáo, vui chơi không thể bỏ qua

Cùng với các công trình hoa độc đáo, có một không hai, trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, tại Công viên giải trí Ti & Ni còn có nhiều chương trình đặc sắc, các hoạt động nghệ thuật, vui chơi nhằm phục vụ du khách.

Thưởng lãm các công trình hoa khoe sắc ban ngày, du khách cũng sẽ có dịp ngắm nhìn thế giới các loài hoa về đêm kỷ ảo qua chương trình đặc biệt: Biểu diễn đèn kỹ xảo hoành tráng nhất lần đầu tiên có tại đồng bằng sông Cửu Long. Chương trình bắt đầu sau 17 giờ mỗi ngày, du khách sẽ được chiêm ngưỡng đèn kỹ xảo tại đỉnh Olympus cùng suối hoa tulip ngũ sắc và tháp hoa hồng lớn nhất Việt Nam.

Kết hợp với âm nhạc sống động, các đèn kỹ xảo sẽ làm cho các sắc màu biến hóa kỳ ảo, đổi hình dạng hoa văn từ các loài hoa đến các hình dạng hình như ngôi sao, trái tim… rất lạ mắt, đem lại cảm giác thú vị, mãn nhãn người xem.

Tại khu vực trò chơi rộng lớn của công viên nằm phía sau đỉnh Olympus, hơn 50 trò chơi thích hơp cho mọi đối tượng, từ nam thanh nữ tú đến trẻ em. Đặc biệt, ngoài khu vực công viên nước, quý khách yêu thích mạo hiểm không thể bỏ qua trò chơi HÀNH TRÌNH MẠO HIỂM TRÊN CAO (High Ropes Course) với tổng chiều dài hành trình lên đến 1.500 m.

Đến với trò chơi, du khách sẽ được hoạt động trên cao và đu dây với chiều cao lên đến 19 m, được bay bổng trong không gian tuyệt vời của công viên và được trải nghiệm những cảm xúc thú vị nhất do cuộc hành trình mang lại.

Loading...