Để chào đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019 Công viên giải trí Kittyd & Minnied tổ chức các chương trình vô cùng đặc sắc về đêm chỉ có duy nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, hứa hẹn mang lại cho du khách cảm giác mới lạ, sự mãn nhãn khi thưởng lãm.

1. Biểu diễn đèn kỹ xảo hoành tráng nhất lần đầu tiên có tại ĐBSCL

Đến với Công viên giải trí Kittyd & Minnied sau 17h các bạn sẽ được chiêm ngưỡng đèn kỹ xảo hoành tráng diễn ra tại đỉnh Olympus cùng Suối hoa Tulip ngũ sắc và tháp hoa hồng lớn nhất Việt Nam.

Biểu diễn đèn nghệ thuật tại Olympus cùng cây thông lớn nhất ĐBSCL trong dịp lễ Giáng sinh 

Kết hợp với âm nhạc sống động, các đèn kỹ xảo sẽ làm cho các sắc màu biến hóa kỳ ảo, đổi hình dạng hoa văn từ các loài hoa đến các hình dạng hình như ngôi sao, trái tim… rất lạ mắt, đem lại cảm giác thú vị và mãn nhãn người xem.

Màu sắc và các kỹ xảo của ánh đèn đã làm cho đỉnh Olympus như khoác lên mình một chiếc áo mới, tôn vinh được vẻ đẹp cổ kính của công trình độc đáo này.

2. Trình diễn pháo sáng nghệ thuật tại đỉnh Olympus

Cũng diễn ra tại đỉnh Olympus, chương trình pháo sáng nghệ thuật được thiết kế và dàn dựng công phu, hoành tráng cho dịp Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Những tia pháo sáng rực rỡ hòa cùng âm nhạc đón xuân hứa hẹn mang lại cho quý du khách một mùa xuân ấm áp, một ngày vui chơi trọn vẹn cùng bạn bè, người thân tại Công viên giải trí Kittyd & Minnied.

3. Nghệ thuật đèn kiến trúc tại Lâu đài Coeus, đỉnh Olympus và toàn phố đi bộ

Đến với Công viên giải trí Kittyd & Minnied về đêm, Quý du khách cũng sẽ được thưởng lãm kiến trúc Châu Âu lộng lẫy tráng lệ dưới ánh đèn kiến trúc nghệ thuật độc đáo.

Đèn kiến trúc được lắp đặt tại lâu đài Coeus, đỉnh Olympus và toàn phố đi bộ không những làm nhiệm vụ thắp sáng mà còn làm tôn vinh vẻ đẹp tráng lệ hiện có của công trình.

Nếu các bạn là người yêu thích màu sắc ánh đèn về đêm, yêu thích sự nỗi bậc của công trình kiến trúc dưới ánh đèn, yêu thích sự vụt sáng sôi động của pháo sáng… thì hãy đến với Công viên giải trí Kittyd & Minnied.

Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng con đường sáng rực dưới ánh đèn đẹp lung linh huyền ảo, được hòa mình vào không khí âm nhạc và ánh đèn kỹ xảo đầy màu sắc và hình dạng đẹp mắt, được chiêm ngưỡng sự rực rỡ của pháo sáng như lan tỏa và truyền năng lượng đến cho bạn.

Sự lãng mạn, sự lung linh huyền ảo của ánh đèn về đêm chỉ có tại Công viên giải trí Kittyd & Minnied!.

Quý khách hãy đến với Công viên giải trí Kittyd & Minnied và đừng bỏ lỡ các chương trình nghệ thuật vô cùng độc đáo này!

Loading...