Vui Tết Nguyên đán 2019: Chinh phục trò chơi mới vô cùng hấp dẫn “HÀNH TRÌNH MẠO HIỂM TRÊN CAO” (High Ropes Course) tại công viên giải trí Ti & Ni

Vào dịp Tết Nguyên đán năm 2019 Công viên giải trí Ti & Ni đã đưa vào hoạt động trò chơi mạo hiểm mới vô cùng hấp dẫn phục vụ quý du khách. Đó là trò chơi HÀNH TRÌNH MẠO HIỂM TRÊN CAO (High Ropes Course) với tổng chiều dài hành trình lên đến 1500m. Đến với trò chơi du khách sẽ được hoạt động trên cao và đu dây với chiều cao lên đến 19 m so với mặt đất. Đây là trò chơi có mặt duy nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long. Đến với trò chơi này các bạn hoàn toàn bay bổng trong không gian tuyệt vời của công viên và được trải nghiệm những cảm xúc thú vị nhất do cuộc hành trình mang lại.

Quý du khách không cần phải sang nước ngoài tốn kém mà vẫn có thể trải nghiệm trò chơi HÀNH TRÌNH MẠO HIỂM TRÊN CAO tại Công viên giải trí Ti & Ni. Trò chơi này đang được nhiều du khách trên thế giới yêu thích, bởi vì khi tham gia các bạn sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc hành trình chinh phục thử thách của trò chơi. Để rồi các bạn sẽ vỡ òa trong niềm vui vượt qua nỗi sợ hãi và chiến thắng bản thân mình.

HÀNH TRÌNH MẠO HIỂM TRÊN CAO tại Công viên giải trí Ti & Ni với tổng chiều dài lên đến 1500m được thiết kế và xây dựng trên cao. Quý du khách được trải nghiệm trò chơi lần lượt qua các cấp độ từ dễ đến khó.

Mở đầu trò chơi là cấp độ dễ với chiều dài 341,1 m hoạt động ở độ cao 8m so với mặt đất. Ở cấp độ này các bạn bắt đầu làm quen với trò chơi, làm quen với độ cao và trải qua các hành trình ngắn dễ chinh phục nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhé!

Hành trình tiếp theo của của các bạn là chinh phục các trò chơi mức độ khó hơn, phức tạp hơn với tổng chiều dài là 460,5 m và độ cao 10 m so với mặt đất. Phần này đòi hỏi sự khéo léo và gan dạ của các bạn nhiều hơn mới có thể chiến thắng. Vượt qua phần này cảm xúc của bạn bắt đầu được dâng trào và niềm phấn khích cao độ muốn chinh phục mức độ khó nhất của cuộc hành trình.

Cuối cùng là cấp độ khó nhất của hành trình với tổng chiều dài là 705m với độ cao là 19m so với mặt đất, hành trình này là hành trình mà các bạn đang rất mong mỏi chinh phục nó. Bạn phải đối diện với nỗi sợ hãi của bản thân và vượt qua nó với một sự thông minh, gan dạ và sự bền bỉ trong lao động. Vượt qua phần này cảm xúc của các bạn được thăng hoa, niềm vui sướng vỡ òa khi đã chiến thắng bản thân mình. Đó chính là ý nghĩa cũng như thông điệp mà trò chơi HÀNH TRÌNH MẠO HIỂM TRÊN CAO muốn gởi gắm đến các bạn.

Nào các bạn yêu thích thử thách và thích hoạt động thể thao, hãy làm tăng thêm phần ý nghĩa cho ngày xuân của mình bằng những trải nghiệm và bài học bổ ích với “HÀNH TRÌNH MẠO HIỂM TRÊN CAO” tại Công viên giải trí Ti & Ni bạn nhé! Hết sức thú vị đấy!

Loading...